KETTAROT.COM

คำถามยอดฮิต เขาดูดวงเรื่องอะไรกันบ้าง ?

เขาดูดวงเรื่องอะไรกันบ้างคำถามยอดฮิต เขาดูดวงเรื่องอะไรกันบ้าง ? จะเริ่มคำถามว่าอะไร และ แน่นอน บางคนเตรียมคำถามซะดิบดี พอเจอหมอดูปุ๊บ ลืมคำถามที่ตั้งใจไว้ซะงั้น เอาละครับ วันนี้ผมจะมายกตัวอย่างคำถามกัน เขาดูดวงเรื่องอะไรกันบ้าง ? คำถามยอดฮิต ลูกค้าหลายท่านที่เข้ามาใช้บริการดูดวง ขอให้ผมช่วยตรวจเช็คดวงชะตา แต่เมื่อผมถามว่า “ จะให้ดูเรื่องอะไรบ้างครับ ?” กลับนึกคำถามไม่ออก ถามผมกลับมาว่า “ เขาดูดวงเรื่องอะไรกันบ้าง ? ” วันนี้ผมจึงขอนำเสนอ ตัวอย่าง คำถามที่ลูกค้าทั่วไปนิยมถามกัน มาเป็นแนวทางให้ลูกค้าที่ชอบดูดวงใช้เป็นแนวทางสำหรับตั้งคำถามเวลาเข้าไปใช้บริการดูดวง
1. พื้นฐานดวง : เป็นการดูดวงชะตาทั่วไป สรุปเป็นภาพโดยรวม ให้เห็นบุคคลิกภาพที่เด่นชัด เหตุการณ์สำคัญที่ไม่ระบุกาลเวลาที่มักจะเกิด บ่อยๆกับเจ้าชะตา หรือ พวกพื้นฐานนิสัย ความเป็นตัวตน ความเป็นเรา ในทำนองนี้ครับ
2. เหตุการณ์ทั่วไปในปัจจุบัน : คำถามในช่วงระยะ 2 สัปดาห์ ถึง 1 เดือน ก็ได้ครับ
3. ดวงชะตาในรอบ…(วัน/สัปดาห์/เดือน/ปี)” : เป็นการตั้งคำถามโดยระบุช่วงเวลาที่ลูกค้าต้องการให้ทำนาย
4. การเรียน : ผลการเรียน การสอบ การแข่งขันวิชาการ หรือด้านต่างๆ จะเป็นอย่างไร ในทำนองนี้ครับ
5. แนะแนวการศึกษา การเลือกอาชีพ : แนวทางการเลือกเรียนในสาขาวิชาชีพต่าง ๆ ให้ตรงกับความถนัด และความสามารถพิเศษ ที่พื้นฐานในดวงนั้นมี
6. การงาน : ถามถึงความมั่นคง ความก้าวหน้า การโยกย้ายถิ่นฐานที่ทำงาน การเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน สภาวะรอบข้างในที่ทำงาน
7. ทำแล้วรวย : ทำอาชีพอะไรบ้าง ที่เหมาะสมกับดวงชะตา ค่อนข้างโดดเด่น ทำแล้วครอบครัวอบอุ่นมีความสุข เป็นที่น่าพอใจสำหรับเรา
8. การเงิน : ฐานะทางการเงิน การลงทุน ร่วมหุ้น ในช่วงเวลาที่ต้องการทราบจะเป็นอย่างไร
9. โชคลาภ : งวดนี้ จะมีโอกาสสมหวังหรือไม่ ตรงนี้ก็สามารถทำนายได้ครับ แต่บางครั้ง โชคลาภก็ไม่ได้มาเป็น ตัวเลขเสมอไปนะ เอาล่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับคำถามครับผม
10.ทรัพย์สิน : บ้าน ที่ดิน รถยนต์ อื่นๆ จะซื้อ จะขาย จะเปลี่ยนแปลง นู่น นี่ นั่น จะมีปัญหาไหม ลักษณะ คำถามทำนองนี้ครับ
11.ความรัก ครอบครัว : ลักษณะเนื้อคู่ เปรียบเทียบดวง(สมพงศ์)กับคนที่รู้จักหรือคนที่เราดูๆใจกันอยู่ คนในฝันคนนั้นใช่คู่แท้หรือไม่? เมื่อไหร่จะได้พบคู่/แต่งงาน มีลูก ก็แล้วแต่คำถามที่อยากจะทราบ 12.ใครคือคู่ที่ดีที่สุดของคุณ : มีรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร ลักษณะจะเป็นแบบไหน จะพบกันที่ไหน 13.สุขภาพ อุบัติเหตุ : มีเกณฑ์ป่วย หรือ พบเจออุบัติเหตุไหม
14.คนในครอบครัว : ทำนายเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุของทุกคนในครอบครัว หรือ บุคคลที่เราต้องการจะทราบ
15.เสื่ยงทายเรื่องทั่วไป : เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเจ้าชะตา ตรงนี้ก็จะเป็นในส่วน ของหมอดูทำนายทายทักแล้วครับ
” ขอคำแนะนำในการแก้ไขปัญหาชีวิต เสริม ต่อเติมดวงชะตา ก็ว่ากันไป แต่ว่า ลักษณะนี้ ทางหมอดู หรือว่า นักพยากรณ์ ควรจะเป็นผู้ชี้แนะให้ไปทำ ไปปฏิบัตินะ ในส่วนของการเรียกเงิน แล้วผู้ทำนายไปแก้ดวงให้นั้น มันยังไม่ใช่ และ ไม่เข้าถึงดวงชะตาอย่างแท้จริง เท่าที่เราไปทำตามคำแนะนำเองนะครับ ตรงนี้ขอเน้นย้ำเป็นกรณีพิเศษ

หมายเหตุ :: เรื่องที่ปกติหมอดูจะไม่ให้คำทำนาย : เป็นจรรยาบรรณ-มารยาทในวิชาชีพหมอดู ท่านต้องใช้วิจารณญาณและตัดสินใจเอาเอง เช่น จะเลิกกันดีไหม ? จะแต่งงานกับคนนี้ดีไหม ? จะตายเมื่อไหร่ ? : บางคนอาจเสียกำลังใจที่อยู่สู้ชีวิต ถึงจะใกล้หมดอายุไขแต่ก็อาจมีวิธีต่อชะตาได้ ดวงชะตาของบุคคลที่สาม ไม่ใช่บุคคลในครอบครัว : เขาไม่ได้ขอร้องให้ทำนาย ลูกคนไหนพึ่งพาไม่ได้ : เลี้ยงอย่างไรได้อย่างนั้น คนที่อยู่ด้วยกันนี้เป็นคู่ใช่หรือไม่ เพราะทะเลาะกันเป็นประจำ : ถ้าอยู่กันเกิน 3 เดือนเป็นคู่กันแน่นอน ( บางส่วนในบทความเป็นข้อมูลจากอาจารย์ท่านอื่นผู้มากประสบการณ์ในการทำนายดวงชะตา )

ครับ ในส่วนนี้ ก็เป็นคำถามยอดฮิต เอามาเป็นตัวอย่าง ให้สำหรับท่านที่มีความประสงค์จะใช้บริการดูดวง แต่ไม่รู้จะเริ่มคำถามกันอย่างไร หวังว่า คงเป็นข้อมูลสำคัญไม่มากก็น้อย เป็นประโยคคำถามที่สามารถ เอาไปใช้ได้จริง ได้ไม่เสียเวลาคิดคำถามนาน เวลาได้สนทนาพูดคุยเรื่องดวง กับ หมอดู หรือ นักพยากรณ์ดวงชะตาในวิชา ต่างๆ นะครับ

One thought on “คำถามยอดฮิต เขาดูดวงเรื่องอะไรกันบ้าง ?

อ่านหน้านี้แล้วคุณคิด เห็น หรือรู้สึกยังไงครับ ?